Sony bắt đầu bán mẫu TV OLED A9G cao cấp nhất tại Việt Nam, 3 kích thước

Sony Việt Nam bắt đầu phân phối dòng sản phẩm TV OLED A9G cao cấp nhất của hãng tại Việt Nam với 3 kích thước 55 inch, 65 inch và 77 inch. Đây là sản phẩm thuộc dòng MASTER Series nên được trang bị những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, bao gồm vi xử lý X1 Ultimate.

Đang tải 65_A9G_AG9_blk_dark-sil_slate_btyL-Large.jpg…

Bộ vi xử lý này đang được Sony áp dụng cho dòng sản phẩm TV 8K Z9G nên nó hoàn toàn đáp ứng được chất lượng hình ảnh cho dòng A9G, bao gồm khả năng phân tích những vật thể độc lập HDR remaster, tăng cường độ chi tiết vật thể độc lập. Công nghệ tăng cường độ tương phản Pixel Contrast Booster giúp màu đen của TV đạt độ sâu tuyệt đối, tái tạo những vùng chi tiết chính xác.

Đang tải 77_A9G_AG9_blk_dark-sil_slate_btyA2.jpg…

Dòng TV OLED đầu bảng của Sony cũng được trang bị chế độ Netflix Calibrated Mode và công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos để đảm bảo sáng tạo nguyên bản của các nhà làm phim sẽ được tái hiện một cách chuẩn xác nhất.

Đang tải 77_A9G_AG9_blk_dark-sil_slate_btyB1.jpg…

Về âm thanh, công nghệ loa phát ra từ màn hình Acoustic Surface Audio+ phiên bản nâng cấp có thể biến TV thành chiếc loa center trong hệ thống âm thanh vòm tại gia. Âm thanh được phát ra từ loa TV sẽ có hiệu ứng rộng hơn, giọng thoại trong những bộ phim được rõ ràng và tách bạch hơn.

Đang tải 65_A9G_AG9_blk_dark-sil_slate_btyL-Large.jpg…

BRAVIA OLED A9G sở hữu thiết kế siêu mỏng sang trọng dù để bàn hay treo tường. Khi sử dụng hệ giá treo đặc biệt SU-WL850, TV áp sát tường như một bức tranh nghệ thuật và mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ TV đầu bảng trước của Sony.

Đang tải 77_A9G_AG9_blk_dark-sil_slate_st.jpg…

Sony đưa ra phiên bản hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo hỗ trợ điều khiển và ra lệnh giọng nói Google Assistant hỗ trợ tiếng Việt, kết nối các thiết bị nhà thông minh. Đặc biệt A9G được tích hợp sẵn trên TV giúp người dùng có thêm cách tương tác trực tiếp bằng giọng nói, bên cạnh remote đi kèm như trước đây.

Đang tải 77_A9G_AG9_blk_dark-sil_slate_btyC.jpg…

Giá bán cho các phiên bản A9G với các kích thước như sau:

  • KD-55A9G: 66,9 triệu đồng
  • KD-65A9G: 99,9 triệu đồng
  • KD-77A9G: 209,9 triệu đồng

Nếu anh em mua TV trong đợt này sẽ có thêm 1 năm bảo hành, 4 tựa phim 4K chiếu rạp mới nhất, gói xem nội dung gia đình 12 tháng từ ClipTV và ưu đãi 30% khi mua Soundbar cùng với TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.